sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Công ty sản xuất bao bì carton Tân Hồng Phong chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton loại 3 lớp, 5 lớp chất lượng cao phục vụ cho ngành: Điện tử, may mặc, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, xuất khẩu,..
chúng tôi cam kết:
Chất lượng hàng đầu: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự,… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách hàng đúng hẹn.
Giá cả cạnh tranh: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh tốt trên thị trường.
Không phân biệt bạn hàng: Tân Hồng Phong rất cảm kích khi Quý Khách hàng đến với chúng tôi, vì thế Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
Hỗ trợ thiết kế – tư vấn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, Tân Hồng Phong sẽ hỗ trợ cho Quý Khách hàng về thiết kế in ấn chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.